: จุดหักเห...ต้องเดินต่อ

posted on 11 Sep 2009 21:23 by spicy-np

 

กลับมาที่ละครพี่เกากันต่อดีกว่า กับกระแสที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องหลังจากฝากความประทับใจไว้กับกระแสแดจังกึมฟีเวอร์กันทั่วบ้านทั่วเมือง ทัวร์กิมจิเบ่งบานเป็นดอกเห็ดอย่างต่อเนื่องไปแล้ว….

 

ทีวีพี่ไทยช่องอื่นๆ ก็ไม่ยอมน้อยหน้ากันไปสักเท่าไหร่ เดินหัวเรือต่อทันทีเพื่อแย่งเรตติ้งผู้ชมกลับมาคืนให้ช่องตัวเองกันบ้าง ก็นำเรื่อง Princess Hours (Goong) มาลงฉายกันต่อเลยทีเดียว ...ตรอกย้ำความแรงของกระแสเหรอคะพี่ไทย

เรื่องนี้ก็ถือเป็นหนังรักโรแมนติกโดนใจวัยรุ่นไปหลายดอก  เป็นเรื่องเกี่ยวกับเจ้าหญิงเจ้าชาย เรื่องเกิดในรั้วในวัง เหมือนบรรยากาศแดจังกึม ผสมเนื้อเรื่องกุ๊กกิ๊กกั๊กๆ แบบ Full House ยังไงยังงั๊น หุหุ แถมยังได้ดารานักร้องขวัญใจคนไทยบางส่วนอยู่แล้วมาเล่นทุกๆคนรู้จักเธอในนามนักร้องขวัญใจ Girl Group (Baby Vox) จากแดนกิมจิ Yoon Eun Hye (ยุนอึนเฮ) ที่ผันมาจับเอาดีด้านละครบ้างแล้ว กับนายแบบ รูปหล่อ Joon Ji Hoon (จุนจีฮุน) ชื่อละม้ายคล้ายคลึงกับจวนจีฮุนนางเอกจากภาพยนตร์ขวัญใจวัยรุ่นจากMy Sassy Girl (ยัยตัวร้าย กับ นายเจี๋ยมเจี้ยม) ทำเอาอิชั้นมึนเลย ส่วนตัวอิชั้นเนี่ยคล้ายกับจวนเป็นจุนจะเหมาะกว่านะฮะ และ พระรองน่ารัก แบบ Kim Jung Hoon (คิมจงฮุน)

งอมแงมอีกแล้วค่ะคุณ งอมแงมกันเลย...

คนดูละครชอบดู เพลงที่บรรเลงแน่นอนต้องเป็นเพลงของเค้าเองอยู่แล้วก็ชอบเพลงไปด้วย จริงๆก็เวลาเราดูละครเราก็จะได้ยินเพลงประกอบละครกันอยู่แล้ว และละครหลายเรื่องที่ออกมาก่อนหน้านี้คนติดละครก็พลอยชอบฟังเพลงประกอบไปด้วย

อย่างละครเรื่อง Princess Hours ก็เหมือนกันตรงที่ดูละครสนุก ชอบ แล้วก็ฟังเพลงแล้วก็ติดๆๆๆๆ แต่เรื่องนี้เนี่ยเพลงประกอบเรียกได้ว่าฮิตติดลมกันเลยย คิดว่าทุกคนคงได้ยินผ่านหูกันมาบ้าง เนื่องจากค่อนข้างเป็นกระแสที่ดังพอสมควร กับPerhaps Love มีการนำมาดัดแปลงเป็นเวอร์ชั่นภาษาไทยอีกตังหาก ไม่ต้องเอาความหมายเหมือนนะคะขอเป็นทำนองและดูน่ารักๆเป็นพอ โอ๊ะโอ.... เพลงดังขึ้นชาร์ตกันเลยค่ะคุณณณณณ

มีเสียงเรียกร้องถึงขนาดเรียกร้องให้ทำอัลบัมนะคะ แรงค่ะแรงงง

นักร้องหนุ่มจากแดนกิมจิ พี่เกาเจ้าเดิมที่เป็นคนร้องเพลง คิม ดง อุค ( Kim Dong Uk) หรือเรียกสั้นๆว่า ฮาวล์ (Howl) ถึงกลับต้องบินลัดฟ้ามาที่ประเทศของเรา มาร้องเพลงให้เราฟังกันสดๆนะคะคูณณณณ

เอ่อนักร้องไทย ยู้ฮู ฮาวอายูร์...

            ที่ว่าดังที่ว่าโดนนี่ทั้งภาคเกาหลีภาคไทยกันเลยทีเดียววเชียววว

 

 

 

เพลงก็ฟัง ดาราก็น่ารักคึกคักเวลาลงเล่น ...

ชุดที่ใส่เรื่องนี้ต้องยอมรับว่าน่ารักดี ณ จุดนี้ แฟชั่นบ้านเราขอโน้มเอียงตามกระแสเอเชีย นำเข้าเสื้อผ้าเกาหลี เครื่องประดับ กันยกใหญ่ค่ะ อะไรอินเทรนด์น่ารักก็ไสตล์เกาหลีขายได้นี่หว่า โฮะๆๆ

           

 

 

เฮ่อก็เข้าใจนะว่าไรที่เป็นกระแสเดี๋ยวมันมาแล้วก็หายไป แต่สิ่งที่น่าเป็นห่วงก่อนกาลเวลาจะช่วยบรรเทานี่สิ จะทิ้งอะไรไว้บ้างหนอ...

 

ขอบคุณคุณcreditที่น่ารักก่อนเจ้าเดิม คุณพี่youtube

edit @ 12 Sep 2009 15:21:26 by Spicy NP

Comment

Comment:

Tweet